Dùng nước rửa bát đĩa rửa xe hơi rất có hại cho xe

Dùng nước rửa bát đĩa rửa xe hơi rất có hại cho xe

Sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng dành cho ô tô sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả rửa xe như mong muốn của mình. Chiếc xế yêu của bạn sẽ vừa sạch sẽ, bóng bẩy lại có lớp sơn bền bỉ theo thời gian.

Có những người thường xuyên sử dụng những dịch vụ rửa xe ở ngoài, song có những người lại thích tranh thủ ngày nghỉ tiến hành rửa xe, chăm sóc chiếc xe của mình ngay tại nhà. Và một thực trạng đáng buồn là có tới 50% số người thường rửa xe tại nhà sử dụng nước rửa bát đĩa để rửa ô tô trong khi họ không hề biết đây là việc làm gây hại không nhỏ cho sơn xe ô tô của mình.

Trong nước rửa bát có thuốc tẩy và ammoniac nên rất dễ có thể tác động khiến lớp sáp bảo vệ sơn xe bị hỏng. Tình trạng lớp sáp bảo vệ trên ô tô bị hỏng sẽ nhanh chóng khiến lớp sơn xe bị cũ kỹ và rạn nứt vô cùng đáng tiếc.

Việc sử dụng nước rửa bát đĩa để rửa xe gây ra những tác hại không hề kém như với việc bạn chẳng bao giờ chịu rửa xe cả. Chính bởi thế, lựa chọn loai nước tẩy rửa phù hợp là vô cùng quan trọng và cần thiết nếu muốn bảo vệ độ bền của xe, lớp sơn xe và sau cùng là giá trị của chiếc xe.

Tẩy rửa bằng nước rửa bát sẽ dễ dàng khiến sơn xe bị hư hại, khiến lớp sơn xe bị mờ hoặc trầy xước và tử đó chiếc xe của bạn xe mất giá rất nhiều so với khi mua về. Để chiếc xe của bạn được bảo vệ tốt nhất, hãy tìm hiểu và mua về những dung dịch chuyên dụng được dùng để rửa ô tô để sử dụng mỗi khi bạn muốn chăm sóc chiếc xe của mình ngay tại nhà.

Theo xecuatui.vn