Những mẫu xe mất giá nhanh nhất

Những mẫu xe mất giá nhanh nhất

Đứng đầu trong danh sách những mẫu xe mất giá nhanh chính là Hyundai Genesis. Lúc đầu, Hyundai đưa phiêm bản Genesis để cạnh tranh với những mẫu xe đình đám lúc đó là Mercedes E-Class, BMW 5 Series và Audi A6. Thế nhưng có vẻ như những gì mà hãng mang tới cho Genesis chưa đáp ứng và khiến người dùng ấn tượng.

Jaguar XK

Thời điểm cách đây khoảng 10 năm thì mẫu xe này là mẫu grand tourer tốt nhất của thương hiệu Jaguar. Tuy nhiên, cho tới nay thì thương hiệu Jaguar ngày càng phát triển và các mẫu xe tiên tiến, hiện đại hơn cũng ra đời.

Chiếc Jaguar XK năm xưa đã bị thay thế bởi F-Type. Chính sự thay thế này đã khiến cho mẫu xe Jaguar XK nhanh chóng mất giá. Điển hình như phiên bản Jaguar XK 2015 bán ra với giá 84.500 USD nhưng sau khi sử dụng đã rớt giá tới 29,2%.

Mini Cooper

Sử dụng hệ thống lái của Go-kart, được trang bị động cơ 3 xi-lanh của BWM, đồng thời được thiết kế có phong cách riêng song chiếc Mini Cooper lại mất giá rất nhanh sau khi mua về sử dụng. Giá bán của một chiếc Mini Cooper ít nhất là 20.000 USD nhưng nay đã mất giá tới 29,3%.

Lincoln MKS

Mẫu xe này sắp được thay thế bởi phiên bản Lincoln Continental hoàn toàn mới. Ngay cả bây giờ,khi vẫn được bán tại các địa lý thì mẫu xe dựa trên phiên bản Ford Taurus chưa bao giờ được đánh giá cao.

Giá bán của Lincoln MKS khi mới ra mắt là 40.000 USD nhưng tới nay đã rót giá tới 30,4%.

Mercedes S-Class

Những công nghệ được sử dụng trên Mercedes S-Class đã quá lỗi thời, được nhận định là những công nghệ được ứng dụng ở dòng xe bình dân từ 10 năm trước.

Mẫu xe này có giá khi ra mắt ở Mỹ là 70.000 USD và nhanh chóng xuống giá tới 32,4%. Tới ngày nay, những mẫu xe S-Class 2000 được bán trên thị trường xe cũ với giá chỉ là 10.000 USD.

Volvo S80

Volvo S80 từng là niềm tự hào, là niềm mơ ước của nhiều hãng xe khác nhau trên toàn thế giới. Thế hệ đầu tiên chính thức ra mắt thị trường vào những năm 1992 và phiên bản mới nhất ra đời năm 2006. Từ khi xuất hiện cho tới nay mẫu xe này đã dần đánh mất đi hào quang vốn có của mình.

Với sự thay thế của phiên bản S90 mới mẻ, có nhiều cải tiến thì S80 đã mất đi vị trí, tầm ảnh hưởng của mình. Một chiếc S80 2015 hiện nay được bán ra với giá là 40.000 USD, tức làm giảm đi khoảng 32,6%.

GMC Yukon

SUV là sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, phiên bản SUV GMC Yukon lại không nhận được sự ưa chuộng của người dùng. Khi mới ra mắt mẫu xe này có giá khoảng 47.000 USD song nay đã trượt giá mất 32,8%.

Chevrolet Impala

Đây là một trong những mẫu sedan tầm trung có thiết kế đẹp theo phong cách cổ điển của Chevrolet. Tuy nhiên, khi mẫu xe này xuất hiện trên thị trường quá nhiều, quá phổ biến cũng khiến giá xe có những ảnh hưởng xấu. Khi Impala 2015 từng được bán ra với giá 27.000 USD thì nay giá bán đã giảm đi tới 33,5%.

Cadillac CTS

Phiên bản CTS của Cadillac chính thức ra mắt vào năm 2014 và hãng hoàn toàn tự tin nó có thể cạnh tránh với những mẫu xe hàng đầu của Đức. Thế nhưng, khi mà hãng chuyển hướng đầu tư cho thị trường xe sang đã tác động tiêu cực đến mẫu Cadillac CTS này. Sau một năm ra mắt, Cadillac CTS 2015 từ giá bán 45.000 USD giảm xuống tới 36,9%.

Smart ForTwo

Smart ForTwo có khá nhiều điểm trừ nên khó lòng nhận được sự chú ý của người dùng. Mức tiêu thụ nhiên liệu khá cao, nội thất xe quá chất, hoạt động không mấy hiệu quả,… là những điểm trừ lớn nhất của mẫu Smart ForTwo. Chính những nhược điểm đó khiến giá xe từ 14.000 USD khi mới ra mắt bị rớt giá tới 36,9%.

Hyundai Genesis

Khi không nhận được sự quan tâm như kỳ vọng đã khiến Hyundai Genesis rớt giá thê thảm từ 52.000 USD khi mới bán ra thì nay đã mất đi tới 38,2% giá trị.

Theo xecuatui.vn