Sơ lược Ferrari GTC4 Lusso T

Sơ lược Ferrari GTC4 Lusso T

Về thiết kế, Ferrari GTC4 Lusso T cũng sở hữu kiểu dáng shooting brake. Bên trong có cấu trúc buồng lái đôi độc đáo của Ferrari và hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 10,25 inch.

Điểm nhấn của Ferrari GTC4 Lusso T chính là khối động cơ V8, tăng áp, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 602 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm.

Ferrari GTC4 Lusso, siêu xe thay thế FF, đã chính thức ra mắt vào hồi tháng 2 đầu năm nay. Đến triển lãm Paris 2016, hãng Ferrari sẽ giới thiệu thêm một phiên bản mới của dòng GTC4 Lusso mang tên T. Đây đồng thời là bản trang bị thấp nhất trong dòng siêu xe Ferrari GTC4 Lusso.

Hiện triển lãm Paris 2016 chưa diễn ra nhưng hãng Ferrari đã công bố thông tin cụ thể của GTC4 Lusso T. Điểm nhấn của Ferrari GTC4 Lusso T chính là khối động cơ V8, tăng áp, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 602 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Hãng Ferrari ước tính GTC4 Lusso T chỉ cần trung bình 11,6 lít để hoàn thành quãng đường 100 km.

Nhờ đó, Ferrari GTC4 Lusso T có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,5 giây và đạt vận tốc tối đa 320 km/h. So với phiên bản thông thường, không sử dụng động cơ tăng áp, Ferrari GTC4 Lusso T tăng tốc chậm hơn 0,1 giây.

Là siêu xe “nhắm đến những khách hàng tìm kiếm cảm giác lái thể thao và sự đa dụng”, Ferrari GTC4 Lusso T mới sử dụng động cơ cải tiến từ máy V8 tăng áp từng đoạt giải của Ferrari. Kết hợp với hệ dẫn động cầu sau, động cơ này giúp Ferrari GTC4 Lusso T cắt giảm trọng lượng.

Chưa hết, Ferrari GTC4 Lusso T còn được trang bị hệ thống đánh lái cầu sau 4WS linh hoạt và phản ứng nhanh hơn. Hệ thống này kết hợp với tính năng Side Slip Control (SSC3) giúp ôm và thoát cua dễ dàng hơn.

Hiện giá bán của Ferrari GTC4 Lusso T chưa được công bố.

Theo autopro.com